Bổ nhiệm cán bộ quản lý Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Xuân

Sáng ngày 16/12/2022, tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Xuân. Phòng nội vụ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bay – Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Xuân giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Xuân.

Tham dự có Ông Nguyễn Văn Sang – Trưởng phòng nội vụ; Ông Lê Phước Hậu – Trưởng Phòng GDĐT; Bà Trần Thị Kim Nhiều – Chuyên viên phòng nội vụ; Ông Phan Văn Tím – Bí thư Đảng ủy xã Phú Đức; Tập thể giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Xuân.

z3963980367309_93a348aaa18ce0f36f80bbfc749e73a5

Ông Nguyễn Văn Sang – Trưởng phòng nội vụ (bìa bên trái) và Ông Lê Phước Hậu – Trưởng Phòng GDĐT (bìa bên phải), trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Bay

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Bay khẳng định sẽ nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể giáo viên, nhân viên đơn vị cố gắng phấn đấu đưa kết quả hoạt động của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Xuân phát triển nhiều hơn nữa trong thời gian tới.