Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua Câu lạc bộ Tiếng Anh

Nhằm trang bị những kỹ năng sống cơ bản, tạo sân chơi, tạo cơ hội cho học sinh mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, tự khẳng định mình thông qua quá trình trải nghiệm để củng cố và hình thành những kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập. Đặc biệt là kĩ năng viết, nói và thuyết trình tiếng Anh. Sáng ngày 14/12/2020, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Xuân đã tổ chức hoạt động “Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua Câu lạc bộ Tiếng Anh”.

Hoạt động được tổ chức với nhiều nội dung như: Văn nghệ; Hái hoa dân chủ với chủ đề ẩm thực; làm báo tường bằng tiếng Anh; thi ẩm thực giữa các lớp.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi tập huấn.

6 5 4 3 2 1

Thông qua hoạt động đã giúp các em học sinh rèn luyện tinh thần đồng đội, sự đoàn kết và đặc biệt là kỹ năng học tốt bộ môn Tiếng Anh.