Hưởng ứng “Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam” lần thứ 2 năm 2023

Nhằm hưởng ứng “Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam” lần thứ 2 năm 2023 (21/4/2023). Nâng cao giá trị của sách, ý nghĩa văn hóa đọc và sự cần thiết của Ngày Sách Việt Nam trong đời sống tinh thần của giáo viên, học sinh.

Sáng ngày 17/4/2023, Trường TH&THCS Phú Xuân đã tổ chức hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc với thông điệp: “Sách: Nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo”; “Sách cho tôi, cho bạn”. Hoạt động đã giúp nâng cao nhận thức của giáo viên và học sinh về giá trị, tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, góp phần phát triển năng lực, phẩm chất, hoàn thiện nhân cách con người.

Thông qua hoạt động còn giúp tuyên truyền, giáo dục để giáo viên, học sinh biết được tầm quan trọng của việc đọc sách, hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, tìm kiếm tư liệu phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh, bổ ích hướng tới xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời.

Một số hình ảnh hoạt động:1 2 3 4 5 6a