Khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018

Nhằm phát triển được văn hoá đọc trong toàn thể CB – GV – CNV và học sinh, có thói quen đọc sách, báo hàng ngày. Áp dụng kiến thức từ việc đọc sách, báo  vào bài dạy của giáo viên và khả năng tự học của học sinh. Tăng hiệu quả sử dụng sách trong thư viện, tăng vòng quay của sách. Nâng cao chất lượng dạy và học của CB-GV-CNV và học sinh, giải trí và tìm hiểu những thông tin bổ ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Thực hiện công văn số: 1108/PGDĐT -HTCĐ, ngày 24 tháng 9 năm 2018 của Phòng GD-ĐT Về việc hướng dẫn tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018.

Sáng nay ngày 01/10/2018 trong tiết sinh hoạt dưới cờ Thư viện trường đã tổ chức lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 từ ngày 01/10/2018 đến ngày 07/10/2018 với chủ đề Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân (Hồ Chí Minh)”.

khai mac

Lễ Khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018

Nhằm đổi mới hình thức hoạt động, tăng hứng thú đọc sách cho bạn đọc. Nhân dịp này Thư viện trường ra mắt câu lạc bộ cờ vua, bắt đầu hoạt đồng mô hình thư viện ngoài trời với tên gọi “ Thư viện dưới bóng cây”. Thu hút nhiều lượt bạn đọc đến thư viện.

ĐỌC SÁCH ĐÁNH CỜ

– Trung Hiếu –