PROJECT (DỰ ÁN) trong dạy học Tiếng Anh Lớp 3

Nhằm phát triển khả năng hùng biện cho học sinh khối 3, tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, nâng cao tính tự tin mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi trao dồi tiếng Anh để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày, luyện tập kỹ năng nghe, nói.

Khi học Lesson 1 của ‘Unit 11: My Family’, giáo viên hướng dẫn học sinh sưu tầm ảnh gia đình bằng 1 trong 3 cách: ảnh gia đình, dùng điện thoại chụp hình gia đình gửi qua Zalo giáo viên bộ môn tiếng anh hoặc vẽ tranh về gia đình.

Ngày 08/02/2023, học sinh học xong Unit 11 giáo viên mời học sinh trình bày giới thiệu về gia đình mình bằng tiếng Anh. Sau đó các học sinh khác tương tác với học sinh bằng cách hỏi về gia đình của bạn mình.

Ví dụ: Who’s this/that? How old is your sister?How old is your brother?

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi hoạt động.