Sinh hoạt CLB Văn học: Ngày hội đọc sách “Đọc và làm theo báo Đội”

Sáng ngày 26/12/2022, Câu lạc bộ Văn học trường TH&THCS Phú Xuân tổ chức sinh hoạt với chủ đề ngày hội đọc sách “Đọc và làm theo báo Đội”. Tạo sân chơi bổ ích cho học sinh nắm sâu chắc kiến thức các tác phẩm văn học và niềm ham mê, hứng thú trong học tập bộ môn Văn; Đồng thời, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”, để đưa phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong học sinh toàn trường.

Nội dung sinh hoạt gồm 4 phần:

Phần 1: Văn nghệ

Phần 2: Giới thiệu sách đến bạn đọc, các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư (Cánh đồng bất tận,…)

Phần 3: Giới thiệu và phát động phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” đến các bạn đội viên.

Phần 4: Hái hoa dân chủ, dành cho bạn đọc.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi hoạt động.

1 2 3 4 5

Hoạt động đã diễn ra sôi nổi và hào hứng. Qua hoạt động đã giúp cho các em hiểu được ý nghĩa của văn hóa đọc, từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.