Thăm gia đình thương binh liệt sĩ nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Ngày 22/12/2018 Liên đội đã tổ chức thăm hỏi gia đình thương binh bác Đoàn Quốc Tuấn cư ngụ tại ấp Phú Xuân – Xã Phú Đức. Đi cùng với Liên đội gồm có Thầy Nguyễn Hữu Phước Bí thư Chi Đoàn trường và Các em trong BCH Liên Đội.
Đến thăm gia đình, Liên đội có quà tặng gia đình và đặc biệt hơn là các em học sinh được lắng nghe bác Đoàn Quốc Tuấn kể lại những chiến công và những trận đánh hào hùng mà bác đã trải qua. Bác còn nói chuyện về truyền thống quật cường của Quân đội Nhân dân Việt Nam để các em hiểu rõ hơn về truyền thống đấu tranh của các anh bộ đội cụ Hồ, giáo dục cho các em học sinh ý thức đạo đức, biết ơn các anh hùng, gia đình có công với cách mạng.
Thông qua hoạt động này, mỗi học sinh sẽ biết yêu và quí trọng hơn độc lập tự do mà các em có được ngày hôm nay và cũng bồi dưỡng cho các em lòng yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn các thế hệ đã đi trước. Mỗi việc làm ý nghĩa của các em là một lời tri ân thành kính đối với các thế hệ cha ông đã ngã xuống để bảo vệ non sông đất nước hôm nay.
Hình ảnh Liên Đội

THAM GDLS