Trường TH&THCS Phú Xuân tổ chức lễ tổng kết năm học và tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 9 năm học 2017-2018

Khi những cánh bướm phượng nở đỏ rực báo hiệu một năm học nữa lại qua đi. Đó là thời điểm mà thầy và trò trường TH&THCS Phú Xuân cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu, cùng nhau chúc mừng  kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Ngày lễ tổng kết năm học –  ngày chia tay mái trường, chia tay bạn bè của các cô cậu học trò nhỏ.

Sáng ngày 26/5/2018 trường TH&THCS Phú Xuân long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

TOÀN CẢNH

Toàn cảnh lễ tổng kết năm học 2017 – 2018

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vui tươi do các em học sinh trường trình bày.

vănnghệ

Trong buổi lễ thầy Bùi Trọng Tín – Hiệu trưởng đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018.

PB HIEU TRƯỞNG

Thầy Bùi Trọng Tín – Hiệu trưởng, thống qua báo cáo tổng kết

Đến tham dự và góp ý chỉ đạo đại diện lãnh đạo xã ông Đoàn Văn Thiết – Đảng ủy viên – chỉ huy trưởng BCH quân sự xã Phú Đức.

PHÁT BIEU XÃ

Ông Đoàn Văn Thiết phát biểu chỉ đạo

Năm học 2017 – 2018 nhà trường công nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho 44 em học sinh lớp 5.

HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học

Đối với các em học sinh lớp 9 có lẽ là sẽ thấy tiếc nuối ngôi trường này, bởi qua ngày lễ này các em sẽ bước sang một ngưỡng cửa mới, một bước mới trên con đường học tập và trong cuộc sống của mình, rời xa mái trường xa nơi mà đã cùng các em trải qua chín năm dài miệt mài học tập. Thay cho ngàn lời nói cảm ơn, tri ân công ơn giáo dục của thầy cô là những bó hoa tươi thắm các em học sinh lớp 9 dâng lên trong niềm xúc động nghẹn ngào của cả thầy và trò.

tri ân

LỄ TRI ÂN

Ban Giám Hiệu trao vòng hoa và quà chúc mừng cho các em lớp 9

Cuối cùng là khen thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

khen thưởng 1 khen thưởng

– Trung Hiếu –