Tuyên truyền sử dụng điện an toàn – tiết kiệm – hiệu quả trong trường học năm 2020

Nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng hình thành thói quen thực hiện những hành động cụ thể để sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhằm giảm thiểu sự lãng phí trong sử dụng điện, tiết kiệm về kinh tế cho gia đình và xã hội, để đảm bảo mọi người điều có điện để sử dụng.

Với ý nghĩa đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với chi nhánh điện lực huyện Tam Nông, Phòng Giáo dục huyện Tam Nông tổ chức buổi tuyên truyền sử dụng điện an toàn – tiết kiệm – hiệu quả và tổ chức các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tam Nông năm 2020. Buổi tuyên truyền được khai mạc vào lúc 7 giờ ngày 12/10/2020, tại trường TH&THCS Phú Xuân.

Tham gia buổi tuyên truyền, có Bí Thư Huyện đoàn Tam Nông, Đại diện chi nhánh điện lực Tam Nông và các đồng chí là Bí Thư, phó Bí thư xã Đoàn Phú Thành B, Phú Hiệp, Phú Đức, Tân Công Sính, Hòa Bình và Thị trấn đoàn Tràm Chim.

Buổi tuyên truyền diễn ra gồm 2 phần: Tuyên truyền sử dụng điện an toàn – tiết kiệm – hiệu quả và thực hiện các hoạt động an sinh xã hội như: trao tặng 10 xe đạp học sinh khó khăn, tặng 50 phần quà gia đình chính sách và tổ chức hỗ trợ sửa chữa điện cho 10 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Phú Đức

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi tuyên truyền.