Đại hội Công đoàn cơ sở trường Tiểu học và Trung học cơ sở phú xuân

Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2023 Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Xuân đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Lê Thanh Long Ủy viên thường vụ Ban chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Tam Nông – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông.1

Khách dự và Đại biểu dự Đại hội

Đại hội đã diễn ra theo đúng chương trình kế hoạch đã được phê duyệt.

2

Đoàn chủ tịch phát biểu khai mạc Đại hội

Sau phần phát biểu khai mạc và quán triệt quy chế Đại hội của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã được lắng nghe dự thảo tóm tắt báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023 – 2028 3a 3b

Đoàn chủ tịch thông qua dự thảo tóm tắt báo cáo nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023 – 2028

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ nhà trường và sự cố gắng nỗ lực của đoàn viên, đặc biệt là sự năng động sáng tạo, tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí trong Ban Chấp hành, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Xuân đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận

Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022, để tiếp tục thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Xuân nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp cụ thể nhằm đẩy mạnh hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia phát biểu ý kiến thảo luận, đề xuất các giải pháp cụ thể, thiết thực để nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tiếp theo chương trình Đại hội là lời phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Bay – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã đánh giá cao những thành tích đạt được và sự nỗ lực của tập thể nhà trường, trong đó sự nỗ lực của BCH Công đoàn trường là rất lớn. Đồng thời, đồng chí đã đề ra một số yêu cầu cần thực hiện trong nhiệm kì 2023 – 2028 một cách thiết thực và cụ thể.

3

Đ/c Nguyễn Văn Bay – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Ông Lê Thanh Long Ủy viên thường vụ Ban chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Tam Nông – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông biểu dương những kết quả mà CĐCS Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Xuân đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, Ông Lê Thanh Long đề nghị CĐCS thực hiện một số nội dung trọng tâm sau: Tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên nhằm phát huy vai trò của tổ chức công đoàn; đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng và giáo dục truyền thống cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên sao cho phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị, ngành; Đẩy mạnh chuyển đổi số trong giáo dục; Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước với những hoạt động phong phú, thiết thực nhằm thu hút cán bộ, đoàn viên tích cực tham gia, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả, tạo sự lan tỏa rộng rãi và đi vào chiều sâu của các phong trào thi đua.

4

Ông Lê Thanh Long Ủy viên thường vụ Ban chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Tam Nông – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu 03 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng chí Đặng Văn Của, Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 tiếp tục tái cử chức Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 ./.

77a5 6