Tham gia Hội trại kỷ năng năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh ôn lại những kiến thức về nghi thức đội đã học trong năm học 2017 – 2018, giúp cho học sinh có sân chơi lành mạnh, có tinh thần tập thể, đoàn kết với nhau thông qua các trò chơi phát triển kỹ năng, đồng thời rèn luyện thêm cho học sinh kỹ năng hoạt động nhóm, và các kỹ năng sống thông qua các hoạt động, mang đến cho các em học sinh một buổi dã ngoại, thư giãn trước khi nghỉ hè.

Sáng ngày 29/5/2018 khai mạc Hội trại kỷ năng thanh thiếu nhi năm 2018. Do Hội đồng đội huyện Tam Nông phối hợp với Phòng GD&ĐT Tam Nông tổ chức. Trường TH&THCS Phú Xuân có hai học sinh tham gia.

nên

Trong hai ngày 29 và 30/5/2018 các em học sinh được tham gia cắm trại, thi vẽ tranh, thi thời trang tái chế từ phế liệu, hoạt động trò chơi lớn tại khu C4 – Vườn Quốc gia Tràm Chim.

tro choi lon

Kết thúc hội trại các em học sinh đã được rèn luyện thêm một số kỷ năng của người đội viên. Biết đoàn kết giúp đỡ nhau, tăng cường ý thức bảo vệ môi trường, …

phát thưởng

Tổng kết và phát thưởng