Trường TH&THCS Phú Xuân tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019

Tiếp không khí hân hoan của ngày Quốc Khánh như thường lệ là ngày Hội khai trường của các em học sinh. Cùng chung ngày Hội của toàn quốc. Hôm nay, sáng ngày 5/9/2018 thầy và trò trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Xuân long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ vui tươi và ý nghĩa chào mừng ngày hội đến trường do đội văn nghệ trường biểu diễn.

VĂN NGHỆ 1 VĂN NGHỆ 2

Biễu diễn văn nghệ

Những gương mặt bé nhỏ xinh xinh mới ngày nào là khách sang thăm trường khi còn học ở lớp mầm non, nay các em đã là học sinh lớp 1 tay cầm cờ tiến vào sân lễ dưới sự chào đón của thầy cô và các anh chị lớp trên. Chào đón các em đến với ngôi trường mới, cấp học mới với nhiều điều mới lạ.

ĐÓN HỌC SINH LỚP 1

Đến tham dự lễ khai giảng cùng nhà trường có sự hiện diện của ông Nguyễn Minh Lũy – huyện Ủy viên, Trưởng phòng Nội Vụ huyện Tam Nông đến tham dự và đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Trần Đại Quang.

ĐỌC THƯ

Ông Nguyễn Minh Lũy huyện Ủy viên, Trưởng phòng Nội Vụ huyện Tam Nông đọc thư chúc mừng khai giảng của chủ tịch nước.

Kịp thời hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vững bước đến trường là phần học bổng của các mạnh thường quân gồm 2 suất học bổng mỗi xuất 500.0000 đồng của gia đình Bác sĩ Chín, 30 phần quà của Công An huyện Tam Nông, 20 phần quà của Điện lực Tam Nông, 3 phần học bổng của Hội khuyến học huyện Tam Nông mỗi phần trị giá 500.000 đồng, 1 phần học bổng của chi Hội Phụ Nữ ấp Phú Xuân,…

TRAO HỌC BỔNG TRAO QUÀ 1 trao quà 2 TRAO QUÀ

Những hình ảnh trao quà, học bổng

Không khí của lễ khai giảng không thể thiếu tiếng trống khai trường của thầy Hiệu trưởng. Tiếng trống khai trường – khai giảng một năm học mới, báo hiệu một bắt đầu mới một thắng lợi mới của thầy và trò trường TH và THCS Phú Xuân năm học 2018 – 2019.

ĐÁNH TRỐNG

Thầy Bùi Trọng Tín – Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Sau lễ là phần hội – Trò chơi dân gian cho các em học sinh.

trò chơi 1 trò chơi 2

Trung Hiếu